PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI BMW BẮC NINH

 

Kính thưa Quý khách!
An toàn của Quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do BMW Việt Nam phải kiểm tra nhiệt độ hai lần mỗi ngày cho tất cả nhân viên, cũng như đeo khẩu trang và găng tay khi tiếp xúc với Quý khách, trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra. Nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh tiếp tục trong điều kiện an toàn nhất, chúng tôi đã và đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau:

KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ CƠ THỂ TẠI CÁC CỬA RA VÀO.

Thông tin liên hệ của Quý khách được chúng tôi lưu trữ, và trong trường hợp các cơ quan y tế yêu cầu cung cấp, chúng tôi phải cung cấp. Khi Quý khách có thân nhiệt trên 38 độ C, BMW Việt Nam xin phép được từ chối Quý khách tham quan showroom và lái thử xe, đồng thời khuyến cáo: nếu Quý khách có dấu hiệu sức khỏe bất thường, vui lòng đến ngay các cơ sở y tế hay bệnh viện gần nhất để kiểm tra.

ÁP DỤNG QUY TẮC AN TOÀN TRƯỚC VÀ SAU KHI LÁI THỬ XE.

BƯỚC 1: VỆ SINH
Vệ sinh hai tay với dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang và găng tay bảo vệ khi lái thử.
BƯỚC 2: KHỬ TRÙNG
Khử trùng các xe lái thử sau mỗi lượt lái, đặc biệt là chìa khóa, vô lăng, ghế ngồi, thảm sàn, tay nắm cửa, các nút chức năng, dây an toàn và các vị trí khác trên xe.
BƯỚC 3: THÔNG GIÓ
Vệ sinh hệ thống điều hòa và bộ lọc không khí trong các xe lái thử sau mỗi lượt lái.
Kính mong Quý khách hàng thông cảm và thấu hiểu.
Xin trân trọng cảm ơn!
BMW Bắc Ninh